Chính sách bảo hành và đổi trả

Rodi Web chuyên thiết kế web dịch vụ uy tín hàng đầu việt nam. Những thông tin mà bạn cần biết khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

1. Chính sách bảo hành

Thời gian bảo hành : Chúng tôi cam kết bảo hành về mặt kỹ thuật trọn đời cho các website mà Rodi cung cấp.

Điều kiện bảo hành: Website không có sự can thiệp kỹ thuật của bên thứ 2 ngoài Rodi. Mọi trường hợp website bị can thiệp kỹ thuật trong hệ thống code dẫn đến các lỗi phát sinh chúng tôi sẽ không chịu trách nghiệm về việc này.

Rodiweb.vn luôn coi trọng khâu hỗ trợ khách hàng sau khi bán hàng, giúp khách hàng sử dụng website một cách hiệu quả nhất:

– Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng, đồng thời giải đáp mọi thắc mắc khi khách hàng đặt ra.

– Hệ thống quản trị do rodiweb.vn luôn dễ dàng cho người sử dụng mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

2. Chính sách đổi trả

Khi có sự cố về quản trị website khách hàng không thể tiếp tục hợp tác thì rodiweb.vn sẽ thương thảo và đưa ra chính sách tối ưu nhất cho cả 2 bên.

Tuy nhiên, rodiweb.vn luôn cam kết về chất lượng và dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Bên cạnh đó rodiweb.vn có quyền ngừng cung cấp và không hoàn lại bất kỳ lý do sau :

– Khách hàng sử dụng website để phá hoại một website khác.

– Khách hàng sử dụng website vào bất kỳ mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam, đặt biệt về vấn đề bản quyền phần mềm, ca khúc…

– Khách hàng sử dụng website hoặc tài khoản của mình để xâm nhập trái phép vào website khác hoặc gây ảnh hưởng đến khách hàng khác của rodiweb.vn.

– Khách hàng gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho các dữ liệu mang tính chất bất hợp pháp, đe dọa, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm… hay các hình thức bị pháp luật Việt Nam ngăn cấm khác dưới bất kỳ cách thức nào.

– Khách hàng sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ….

rodiweb.vn luôn tuân thủ hoạt động đổi trả theo đúng chính sách và quy định của pháp luật. Tự hào là công ty thiết kế website uy tín mang lại sự hài lòng nhất với mỗi khách hàng

3. Hình thức thanh toán

rodiweb.vn cung cấp nhiều hình thức thanh toán khác nhau giúp khách hàng có thể thuận tiện nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bao gồm:

– Hình thức thanh toán trực tiếp tại Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Rodi Group

Địa chỉ: Số 8A, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Hình thức thanh toán qua chuyển khoản

+ Ngân hàng Vietcombank

+ Tên tài khoản : CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ RODI GROUP

+ Số tài khoản : 1013357425

+ Ngân hàng : Ngân hàng Vietcombank – Chi Nhánh Hà Nội

Thiết kế ngay